GIỚI THIỆU CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ VÀ GIẢI PHÁP NGHE NHÌN
                      AUDIO VISUAL SOLUTION & SERVICE DEVELOPMENT                                 JOINT STOCK COMPANY
Tên viết tắt: AVSD

  ►Chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh - ánh sáng - trình chiếu phục vụ hội thảo, biểu diễn; âm thanh thông báo

► Dich vụ cho thuê thiết bị phiên dịch cabin, trình chiếu

► Dịch vụ lắp đặt, trực vận hành hệ thống

 

 

 

 

 

1. Công ty Cổ phần Phát triển Dịch vụ và Giải pháp Nghe Nhìn (Công ty AVSD) là đơn vị hàng đầu về cung cấp hàng hóa và dịch vụ cho thuê, bảo trì, lắp đặt các thiết bị tại Việt Nam: hiển thị, màn hình LED, âm thanh – ánh sáng – giải pháp tích hợp cho hội nghị, biểu diễn, phiên dịch cabin đa ngôn ngữ kỹ thuật số,…

2. Công ty là đối tác bán hàng của nhiều thương hiệu công nghệ lớn như: Televic, Bosch, Samsung, Leyard, Absen, ITC, Roylite, Extron, Crestron, Lumens, Electro-Voice, Dynacord, Yamaha,…

3. Nguồn gốc và Chất lượng Sản phẩm, Dịch vụ tạo nên uy tín, Công ty AVSD luôn đảm bảo thực hiện đúng các cam kết của mình về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng. Chúng tôi tự tin có thể triển khai các hạng mục kỹ thuật chuyên sâu, cung cấp các giải pháp trọn gói tối ưu, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

4. Những khách hàng thân thiết chúng tôi đã và đang phục vụ như Văn phòng Trung ương, Chủ tịch nước, Chính phủ, Quốc hội, Bộ Ngoại Giao, UBND các tỉnh, Ngân hàng BIDV, Tập đoàn Vingroup, Trung tâm hội nghị Quốc gia và các Tập đoàn, Công ty về xây dựng, thương mại, công nghệ; các Công ty tổ chức sự kiện, trung tâm hội nghị, khách sạn ….

5. Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, có năng lực kinh ngiệm được trao quyền tương tác hiệu quả trên nền tảng hợp tác và tư duy khởi nghiệp với những sản phẩm công nghệ tiên tiến, dịch vụ trọn gói để đáp ứng mọi nhu cầu. Công ty AVSD luôn sẵn sàng phục vụ và mang đến cho Khách hàng sự trải nghiệm hài lòng.

Trụ sở: Ô 20 TT4A, Khu đô thị Tây Nam Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 024.3640 0216        Hotline: 091 9491818    

Emai: avsd.jsc@gmail.com      Web: avsd.com.vn

0919491818