DỊCH VỤ KỸ THUẬT

Dịch vụ lắp đặt, trực vận hành hệ thống âm thanh hội nghị; âm thanh và ánh sáng sân khấu; màn LED là một trong những thế mạnh của Công ty Cổ phần Phát triển Dịch vụ và Giải pháp Nghe nhìn. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, chúng tôi tự hào luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu và sản phẩm chất lượng nhất. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và tận tâm phục vụ mọi nhu cầu của quý khách.

Với hệ thống âm thanh hội nghị, AVSD đảm bảo các cuộc họp, hội thảo diễn ra một cách thông suốt và hiệu quả với hệ thống các thiết bị hiện đại như hộp đại biểu/ chủ tọa có dây hoặc không dây, loa công suất cao, bàn điều khiển âm thanh và các thiết bị phụ trợ khác. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ lắp đặt hệ thống phù hợp với thiết kế và kiến trúc phòng họp, cấu hình hệ thống và trực vận hành theo kịch bản một cách chính xác.

Trong tổ chức sự kiện, âm nhạc ánh sáng là thiết bị không thể thiếu để sử dụng sân khấu và chụp hình. Nếu âm thanh phục vụ thính giác và kích thích cảm xúc của khán giả, thì ánh sáng có thể hỗ trợ thị giác và hình ảnh. Đối với các sự kiện âm nhạc diễn ra vào ban đêm hay sự kiện diễn ra trong không gian kín thì hệ thống ánh sáng chuyên nghiệp là rất quan trọng. Trong hạng mục này, AVSD đảm bảo các buổi biểu diễn trong nhà hay ngoài trời; ngày hay đêm sẽ đều diễn ra một cách ấn tượng với các thiết bị chuyên nghiệp đến từ các thương hiệu lớn trên thế giới. Những màn biểu diễn trọn vẹn chắc chắn sẽ không làm Quý khán giả thất vọng!

Với sự phát triển của xã hội, việc ứng dụng những tiến bộ khoa học công nghệ hiện đại, việc thiết kế, bố trí và vận hành hệ thống chiếu sáng ngày càng trở nên đa dạng và sáng tạo. Để mọi sự kiện của bạn diễn ra thành công, AVSD chính là sự lựa chọn hoàn hảo!

Sau đây là một số hình ảnh triển khai dịch vụ kỹ thuật của chúng tôi:

                                          

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

-------------------------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ VÀ GIẢI PHÁP NGHE NHÌN

Trụ sở: Ô 20 TT4A, Khu đô thị Tây Nam Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
Điện thoai: (024) 36400216/ 32222198 - Email: avsd.jsc@gmail.com - Website: avsd.com.vn - Hotline: 0919 49 1818

Dịch vụ khác

091 949 1818