CHO THUÊ THIẾT BỊ ÂM THANH HỘI NGHỊ

Dịch vụ cho thuê thiết bị âm thanh hội nghị chất lượng cao kết hợp triển khai dịch vụ lắp đặt và vận hành của CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ VÀ GIẢI PHÁP NGHE NHÌN luôn mang đến cho quý khách hàng những giải pháp toàn diện và chuyên nghiệp nhất!

AVSD hiểu rằng âm thanh chất lượng cao là yếu tố quan trọng đưa tới một buổi hội nghị thành công. Thực tế, có rất nhiều nguyên nhân khiến khách hàng phải tìm tới dịch vụ thuê âm thanh hội nghị, hội thảo. Chẳng hạn như:

  • Cần tổ chức một buổi hội nghị nhưng công ty, tổ chức,…không có sẵn hệ thống đáp ứng yêu cầu.
  • Việc đầu tư hẳn một dàn âm thanh mới chỉ để phục vụ 1-2 lần tổ chức sự kiện là điều không cần thiết.
  • Công ty tổ chức đã có hệ thống phục vụ nhưng không đáp ứng được cho buổi hội nghị thì cũng cần thuê âm thanh hội nghị để đảm bảo chất lượng.
  • Tất nhiên khi chọn dịch vụ cho thuê âm thanh hội nghị sẽ nhanh chóng và tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc chọn mua mới.
  • Khi đi thuê sẽ giảm bớt được lượng công việc cho người tổ chức họp hay sự kiện.

Với kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về công nghệ âm thanh, đồng thời là đối tác bán hàng của nhiều thương hiệu uy tín trên thế giới, chúng tôi cam kết sẽ tư vấn, thiết kế và cung cấp hệ thống âm thanh phù hợp với yêu cầu và không gian của quý khách hàng, đảm bảo mang đến trải nghiệm âm thanh tốt nhất cho mọi buổi hội nghị.

Bên cạnh việc cho thuê thiết bị âm thanh hội nghị, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ lắp đặt và vận hành. Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đảm bảo mọi công việc được thực hiện một cách chuyên nghiệp và hiệu quả, giúp sự kiện của quý khách diễn ra thành công!

                                            

                                            

-------------------------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ VÀ GIẢI PHÁP NGHE NHÌN

Trụ sở: Ô 20 TT4A, Khu đô thị Tây Nam Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
Điện thoai: (024) 36400216/ 32222198 - Email: avsd.jsc@gmail.com - Website: avsd.com.vn - Hotline: 0919 49 1818

Dịch vụ khác

091 949 1818