CHO THUÊ THIẾT BỊ TRÌNH CHIẾU

Trong thời đại khoa học – công nghệ phát triển như hiện nay, việc ứng dụng các thiết bị trình chiếu, màn hình trình chiếu vào cuộc sống và đặc biệt là trong tổ chức sự kiện là rất cần thiết và phổ biến, giúp nâng tầm và tăng sự chuyên nghiệp của đơn vị tổ chức. Tuy nhiên, chi phí mua mới rất cao mà tần suất sử dụng lại ít thì phương án tối ưu nhất đó chính là dịch vụ cho thuê kết hợp lắp đặt và vận hành.

Công ty Cổ phần Phát triển Dịch vụ và Giải pháp Nghe Nhìn tự hào là đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị trình chiếu chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. 

                                            

Một trong những lợi ích hàng đầu khi Quý khách lựa chọn Dịch vụ của AVSD là chất lượng sản phẩm. Thiết bị trình chiếu tại AVSD luôn được kiểm tra kỹ lưỡng, đảm bảo hiển thị hình ảnh rõ nét và màu sắc sống động, tạo ấn tượng mạnh mẽ trong các buổi thuyết trình, hội thảo, sự kiện,... Khả năng linh hoạt cũng là một điểm mạnh của chúng tôi. AVSD có thể cung cấp đa dạng các loại thiết bị trình chiếu phù hợp với từng loại sự kiện, từ hội thảo đến buổi trình diễn nghệ thuật. Bên cạnh đó, đội ngũ hỗ trợ của AVSD sẵn sàng hỗ trợ quý khách từ lựa chọn thiết bị đến việc cài đặt và vận hành. Thuê thiết bị trình chiếu tại chúng tôi giúp bạn tiết kiệm chi phí và công sức so với việc mua mới. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể tập trung vào việc tổ chức sự kiện một cách hiệu quả hơn.

                                           

-------------------------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ VÀ GIẢI PHÁP NGHE NHÌN

Trụ sở: Ô 20 TT4A, Khu đô thị Tây Nam Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
Điện thoai: (024) 36400216/ 32222198 - Email: avsd.jsc@gmail.com - Website: avsd.com.vn - Hotline: 0919 49 1818

Dịch vụ khác

0919491818