Cho thuê thiết bị phiên dịch đa ngôn ngữ

 

Công Ty Cổ phần Phát triển dịch vụ và Giải pháp Nghe nhìn (AVSD) là đơn vị bán và cho thuê các thiết bị phiên dịch cabin, âm thanh, ánh sáng - hình ảnh cho hội nghị, hội trường, sân khấu và tổ chức sự kiện.

Quý khách muốn tổ chức những cuộc hội nghị, hội thảo, sự kiện rất quan trọng. Trong hội nghị có sử dụng nhiều ngôn ngữ (Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Nhật, Tiếng Trung ...) với mong muốn đại biểu tham dự đều hiểu nội dung của người trình bày một cách nhanh, chính xác nhất, tín hiệu tốt nhất, xóa bỏ mọi rào cản về ngôn ngữ và hội nghị được diễn ra thành công, thuận lợi?

Quý khách muốn tìm nhà cung cấp chuyên nghiệp về cho thuê thiết bị dịch, cabin dịch, tai nghe dịch có uy tín mà giá cả hợp lý, chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Hãy đến với Công ty Phát triển dịch vụ và Giải pháp Nghe nhìn (AVSD) của chúng tôi - công ty cam kết tư vấn giải pháp kỹ thuật tốt nhất, cung cấp trang thiết bị hiện đại nhất và nhân sự phục vụ hội nghị hội thảo tốt nhất!

Với định hướng là đơn vị chuyên cho thuê các thiết bị dịch, cabin dịch, tai nghe dịch công nghệ hiện đại nhất, có khả năng cung cấp với số lượng lớn, đáp ứng các yêu cầu khắt khe của các cuộc họp theo tiêu chuẩn quốc tế. Các hội nghị mà Công ty AVSD trực tiếp tham gia luôn được tổ chức rất chuyên nghiệp, thành công và Công ty AVSD tự hào là địa chỉ xứng đáng cho Qúy khách hàng luôn đặt niềm tin.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng luôn là động lực thúc đẩy Công ty AVSD nỗ lực phấn đấu để ngày càng hoàn thiện mình hơn và phục vụ khách hàng thân yêu ngày càng thành công hơn.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ SẢN PHẨM, DỊCH VỤ THIẾT BỊ PHIÊN DỊCH CỦA CÔNG TY AVSD

Thiết bị bộ thu hồng ngoại và tai nghe phiên dịch kỹ thuật số:

loại tai đơn (cài tai) và tai đôi (chụp tai) của hãng Bosch

Hệ thống micro hội nghị và phiên dịch kỹ thuật số của Bosch

Hệ thống cabin đạt tiêu chuẩn Quốc tế, cabin lớn và cách âm tốt

               

Đội ngũ cán bộ kỹ thuật và phần mềm quản lý hội nghị chuyên nghiệp

trực phục vụ kỹ thuật cho hệ thống phiên dịch, hệ thống âm thanh hội nghị tại sự kiện

 

Dịch vụ khác

DỊCH VỤ

DANH MỤC SẢN PHẨM

0919491818