TELEVIC - GIẢI PHÁP PHÒNG HỌP KHÔNG VĂN BẢN

TELEVIC - GIẢI PHÁP PHÒNG HỌP KHÔNG VĂN BẢN

Hiện nay, Hệ thống hội nghị truyền hình trang bị cho các phòng họp lớn có nhiều nhược điểm trong việc sử dụng như:

  • Không thể dùng micro đa hướng, phải kết nối với âm thanh ngoài.
  • Bất tiện trong việc điều khiển camera hướng vào vị trí đại biểu đang phát biểu ngay lập tức.

Vì vậy việc tích hợp camera với thiết bị micro hội thảo là vô cùng cần thiết. Có nhiều hãng Hội nghị truyền hình khác nhau như Polycom,Cisco, Avaya, Sony, Panasonic…

TELEVIC là Hãng chuyên âm thanh hội thảo, đi đầu về phát triển công nghệ hội thảo kỹ thuật số dựa trên nền IP, từ những hệ thống hội thảo cỡ nhỏ, vừa, lớn, cho đến các hệ thống hội thảo đa phương tiện. Đặc biệt, Televic là hệ thống hội thảo mở với nhiều lựa chọn cho phép người dùng tích hợp nó với bất cứ camera hội nghị truyền hình nào thông qua các thiết bị điều khiển của hãng thứ ba hoặc kết nối điều khiển trực tiếp.

TELEVIC - Giải pháp "Phòng họp không văn bản"

Tiến hành “Cải cách hành chính” là mục tiêu phấn đấu của tất cả các công ty. Thực hiện mục tiêu ấy: Văn phòng không giấy, phòng họp không văn bản, bàn ghế, nói chuyện từ xa không qua điện thoại, hội nghị qua truyền hình,... trở thành mô hình làm việc "trong mơ". Với ý tưởng đó hãng Televic, một hãng đi đầu về thiết bị hội thảo công nghệ đa phương tiện trên thế giới, đã đem đến cho chúng ta một giải pháp phòng họp không văn bản hoàn toàn đáp ứng các yêu cầu công nghệ số.

  • Các đại biểu thảo luận, thông qua nghị quyết hoàn toàn trên các văn bản điện tử được lưu sẵn trong máy và hiển thị trên các màn hình cảm ứng đa điểm 7 inch hoặc 10 inch hệt như chúng ta đang lướt web trên những chiếc IPAD. 
  • Tra cứu dữ liệu đại biểu trên bộ đa phương tiện. Toàn bộ dữ liệu về đại biểu như tên, tuổi, quê quán, nhóm, ngôn ngữ,...được lưu trữ trong dữ liệu đại biểu và các đại biểu có thể xem dữ liệu này. Dữ liệu của đại biểu đang phát biểu...
  • Các đại biểu có thể nhắn tin thảo luận nội bộ với nhau hoặc chat theo nhóm.
  • Các đại biểu có thể biểu quyết, xem video thời gian thực Full HD trên bộ đại biểu

Bài viết khác


0919491818