PHỤC VỤ SỰ KIỆN THỦ TƯỚNG NGUYỄN XUÂN PHÚC TIẾP ĐOÀN ĐẠI SỨ CÁC NƯỚC TRUNG ĐÔNG - CHÂU PHI

PHỤC VỤ SỰ KIỆN THỦ TƯỚNG NGUYỄN XUÂN PHÚC TIẾP ĐOÀN ĐẠI SỨ CÁC NƯỚC TRUNG ĐÔNG - CHÂU PHI

 

Ngày 10/9/2019 Công ty AVSD đã thực hiện dịch vụ cung cấp thiết bị và trực kỹ thuật hệ thống âm thanh hội nghị và phiên dịch cabin đa ngôn ngữ kỹ thuật số của Bosch cho sự kiện của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp đoàn Đại sứ các nước Trung Đông - Châu Phi tại Trụ sở Chính phủ.

Đây là lần đầu tiên Việt Nam tổ chức Hội nghị “Gặp mặt Đại sứ các nước Trung Đông - Châu Phi năm 2019” của Bộ Ngoại giao Việt Nam với sự tham dự của 300 đại biểu, trong đó có 44 trưởng cơ quan đại diện ngoại giao thường trú và không thường trú, lãnh sự danh dự của các quốc gia Trung Đông - Châu Phi tại Việt Nam.

Sự kiện đã được Công ty AVSD thực hiện thành công trong thời gian chuẩn bị rất gấp gáp. Ngay sau khi nhận được thông tin cần chuẩn bị phục vụ sự kiện, chỉ trong thời gian 2-3 giờ nhân sự kỹ thuật cùng thiết bị đã được tập kết đầy đủ tại địa điểm diễn ra sự kiện và triển khai lắp đặt, mọi công tác phải được hoàn thành và kiểm duyệt để sẵn sàng phục vụ.

Chúng tôi vẫn vậy - AVSD luôn sẵn sàng cho các cuộc họp.

_________

Hân hạnh được cung cấp dịch vụ cho sự kiện của Quý cơ quan!

Công ty CP Phát triển Dịch vụ và Giải pháp Nghe nhìn (AVSD)

Tel: (+8424) 39422321/ Hotline: 091 9491818

VPGD: 650 Nguyễn Văn Cừ, phường Gia Thụy, Q. Long Biên, Hà Nội

E: avsd.jsc@gmail.com

W: http://avsd.com.vn

Bài viết khác
Trực sự kiện Hội đàm với Tổng thống Mỹ Donald Trump bên lề Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều

Sáng ngày 27/2, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã có cuộc gặp gỡ chính thức với Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng tại Phủ Chủ Tịch và Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại Văn phòng Chính phủ. Công ty AVSD đã thực hiện dịch vụ cho sự kiện quan trọng lần này.

Xem chi tiết

0919491818